Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

4 loại mặt nạ làm đẹp từ trứng

Một trong những cách làm đẹp đang được phái yếu ưa chuộng đó là mặt nạ tự chế. Từ trứng, bạn hoàn toàn có thể chế ra nhiều loại mặt nạ làm đẹp để cải thiện nhan sắc.
1. Mặt nạ trứng
Mặt nạ trứng rất đơn giản và không cần các thành phần khác. Bạn chỉ cần sử dụng một lòng đỏ trứng, sau đó bôi lên mặt. Để khô trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Làn da bạn sẽ được nuôi dưỡng, trở nên mềm mại và tươi trẻ hơn. Sử dụng mặt nạ này trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy hiện quả rõ rệt.

mặt nạ, mặt nạ từ trứng, mặt nạ chống lão hóa, mặt nạ trắng da

Trứng có thể tạo nên nhiều mặt nạ làm đẹp giữ gìn nhan sắc cho
chị em phụ nữ

2. Lòng trắng trứng và bột ngô
Trộn một muỗng canh bột ngô với một lòng trắng trứng. Áp dụng hỗn hợp này lên mặt cho đến khi khô. Để khoảng 10 phút, rồi rửa mặt sạch bằng nước ấm, sau đó là nước lạnh. Loại mặt nạ này sẽ giúp làm sạch da, sẽ khít lỗ chân lông, loại bỏ mụn.

mặt nạ, mặt nạ từ trứng, mặt nạ chống lão hóa, mặt nạ trắng da

3. Mặt nạ lòng đỏ trứng với dầu ô liu
Lấy một lòng đỏ trứng trộn với một muỗng canh dầu ô liu. Áp dụng lên mặt và cổ, để khoảng 5 đến 10 phút rồi rửa sạch. Loại mặt nạ này luôn giữ ẩm và đẩy lùi lão hóa.

mặt nạ, mặt nạ từ trứng, mặt nạ chống lão hóa, mặt nạ trắng da

4. Mật ong, bột mì và lòng trắng trứng
Trộn một lòng trắng trứng, một muỗng canh bột mì và một muỗng cà phê mật ong. Áp dụng lên mặt và rửa sạch sau khoảng 5-10 phút. Bạn sẽ thấy da luôn mềm mại, mịn màng và trắng lên bất ngờ.mặt nạ, mặt nạ từ trứng, mặt nạ chống lão hóa, mặt nạ trắng da 

(Nguồn Giadinhvietnam)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét